Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Nội quy Diễn đàn

 1. #1
  Tham gia ngày
  Sep 2014
  Bài gửi
  79
  Thanks
  63
  Được cảm ơn 65 lần

  Nội quy Diễn đàn

  1. Quyền lợi chung (khi đăng ký thành viên diễn đàn)
  Quy định và Nội quy của diễn đàn
  Việc đăng ký thành viên diễn đàn là hoàn toàn MIỄN PHÍ! Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng bạn phải tuân theo những quy định của Forum (Nội quy chi tiết tại Box Thông tin từ BQT). Nếu bạn đồng ý với quy định xin hãy đánh dấu vào “Tôi đã đọc và đồng ý với nội quy của Forum học tập Khoa Y” và ấn vào nút 'Hoàn tất đăng ký' dưới đây. Nếu bạn muốn hủy việc đăng ký, xin hãy chuyển sang trang khác hoặc ấn vào nút Nhập lại tất cả bên dưới.
  Mặc dù Ban quản trị của Forum Khoa Y sẽ cố gắng loại bỏ những bài viết không đúng nội quy khỏi diễn đàn, chúng tôi không thể duyệt hết nội dung tất cả các bài viết. Tất cả bài viết là quan điểm của tác giả, và không phải sở hữu của Diễn Đàn Sinh Viên Khoa Y cũng như vBulletin Solutions, Inc. (công ty phát triển và phát hành vBulletin), tác giả phải chịu trách nhiệm pháp lý liên quan đến bài viết của mình.
  Đồng ý với những quy định này, bạn phải cam kết rằng sẽ không gửi bất kỳ bài viết nào mang tính khiêu dâm, thô tục, gây hằn khích, đe dọa hoặc các vấn đề khác mà không tuân theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  Ban quản trị của Forum Khoa Y có quyền được xóa, sửa, di chuyển hoặc đóng bất kỳ nội dung nào trong diễn đàn với bất kỳ lý do nào.


  2. Quy định của diễn đàn
  QUY ĐỊNH
  (V/v Trao đổi thông tin trên Forum khoa Y)
  A. MỤC TIÊU:
  1. Tạo môi trường trao đổi trực tuyến lành mạnh cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường, trong nước và nước ngoài, rút ngắn khoảng cách về thông tin giữa Nhà trường với sinh viên.
  2. Bảo đảm việc trao đổi thông tin được nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn, tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong công tác của các đơn vị; chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trong nghiên cứu và học tập của sinh viên, tạo thói quen làm việc qua mạng.
  B. QUY ĐỊNH VỀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN TRÊN DIỄN ĐÀN TRỰC TUYẾN
  1. Tài khoản truy cập diễn đàn: Mọi người đều có thể xem các thông điệp trong diễn đàn này. Tuy nhiên chỉ có thành viên đã đăng ký mới có những quyền hạn như: gửi, sửa, xoá, trả lời thư, thay đổi kiểu dáng màn hình... Việc đăng ký hoàn toàn miễn phí và rất đơn giản, bạn cần khai báo đầy đủ vài thông tin cần thiết (có đánh dấu hoa thị: tên họ hay biệt danh, mật khẩu, địa chỉ email), các thông tin khác có thể khai báo tuỳ ý. Bạn có quyền cho phép người khác biết địa chỉ email của bạn hoặc không và chúng tôi bảo đảm các thông tin do bạn khai báo sẽ được bảo mật.
  - Tên tài khoản dài tối đa 20 ký tự, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Nghiêm cấm đặt tên tài khoản liên quan đến tôn giáo, kỳ thị chủng tộc.
  - Không đặt tên tài khoản trùng với tên các danh nhân, tên các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Cán bộ nhà trường hoặc tên trùm khủng bố, phát xít...
  - Không đặt tên, sử dụng ngôn từ, ký hiệu, ký số thiếu văn hóa, xúc phạm đến cá nhân hoặc các tổ chức khác, không được sử dụng các nickname mạo danh BQT.
  - Không sử dụng những hình ảnh vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức làm ảnh đại diện (avatar).
  - Chữ ký cuối mỗi bài viết không dài quá 1/4 cửa sổ hiển thị của trình duyệt Web.
  - Các thành viên tự bảo quản mật khẩu truy cập cá nhân, chịu trách nhiệm trước pháp luật mọi thông tin đăng tải trên diễn đàn.
  – Các thành viên sẽ được đánh dấu sinh viên hoặc giảng viên dựa trên màu hiển thị cũng như nickname.
  2. Gửi bài trên diễn đàn:
  - Bài viết phải sử dụng Tiếng Việt có dấu hoặc Tiếng Anh, font chữ Unicode. Tiêu đề bài viết ngắn gọn, rõ ràng và phù hợp với nội dung thảo luận. Không được gửi bài viết toàn bằng chữ in HOA và không được sử dụng font chữ quá lớn một cách bừa bãi.
  - Bài viết gửi đúng vào các chủ đề trong diễn đàn. Không gửi nhiều bài có cùng một nội dung, gửi nhiều chủ đề liên tục. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như : "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Cứu... Cứu...", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Nếu là bài viết không phải của cá nhân phải đề rõ nguồn gốc xuất xứ (nếu có) hoặc chú thích "Bài viết sưu tầm".
  - Không đăng những bài viết có tính chất nhục mạ, nói xấu hay đả kích, tiết lộ những thông tin cá nhân của các thành viên khác trên diễn đàn. Không dùng những từ ngữ thô tục hay hình ảnh tục tĩu, khiêu dâm.
  - Nên dùng các từ ngữ nhã nhặn, thể hiện môi trường giáo dục khi có tranh luận trong diễn đàn.
  - Không bàn về các vấn đề sắc tộc, tôn giáo, chính trị. Nghiêm cấm bài viết có liên kết đến các website không lành mạnh, sử dụng từ ngữ thô tục, gây ảnh hướng xấu tới người khác và hoạt động chung của Diễn đàn, các hành vi vi phạm pháp luật, phản động chống phá Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam, nói xấu và đả kích các dân tộc và nước khác,...
  3. Sử dụng hệ thống tin nhắn, email của diễn đàn: Diễn đàn không chịu bất cứ trách nhiệm nào về nội dung tin nhắn (PM) và email mà các thành viên gửi lẫn nhau thông qua diễn đàn này.
  4. Xử lý vi phạm: Những bài viết nằm ngoài quy định của diễn đàn Ban Quản trị sẽ xử lý.
  - Khóa tài khoản, treo tài khoản: Tùy thuộc vào quyết định của quản trị viên chủ đề đó và mức độ vi phạm của thành viên. Khi khóa tài khoản quản trị viên sẽ ghi rõ thời gian khóa, lý do.
  - Các hành vi cố tình phá hoại diễn đàn như: cố tình phát tán thư rác, nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn vi phạm, gửi các thông tin giả mạo, phát tán virus, trojan...và các hành vi phá hoại khác, thành viên sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.
  - Các chủ đề được post vào nơi không phù hợp sẽ được xem xét và việc chuyển vào box nào là do ban quản trị diễn đàn quyết định.
  5: Bổn phận và trách nhiệm:
  Đối với Moderator: Moderators là những thành viên của diễn đàn được chọn lựa và đề cử để mang trách nhiệm điều hoạt diễn đàn. Trách nhiệm của Moderator:
  - Thường xuyên sinh hoạt. - Theo dõi và điều hợp các chủ đề để duy trì nề nếp sinh hoạt của diễn đàn. - Dời, chỉnh và xoá các chủ đề không thích hợp. - Trả lời và giúp đỡ các thành viên những thắc mắc về cách sử dụng các chức năng của diễn đàn. - Trả lời và giải quyết những thắc mắc, ý kiến, than phiền của thành viên. – Giúp chuyển những câu hỏi của thành viên đến Bộ môn khi cần thiết.
  Đối với Member: Member là cá nhân đã đăng ký tài khoản và sinh hoạt. Trách nhiệm của Member:
  - Tuân thủ nội quy chung đã đề cập ở trên. - Đọc và ghi nhận những thông báo trên diễn đàn. - Tạo chủ đề, gửi thắc mắc, gửi trao đổi đúng nơi quy định. - Tìm kiếm thông tin đã có trên diễn đàn trước khi tạo chủ đề mới. - Tạo chủ đề và tiêu đề có nội dung rõ ràng, cụ thể. – Biết gìn giữ tài khoản và cập nhật thông tin cá nhân (e-mail, thông tin liên lạc...) khi có những thay đổi. - Tránh tham gia các nội dung mang tính chất tán gẫu trong khu vực kỹ thuật. - Tránh gửi trùng lắp các thắc mắc không phù hợp trong cùng một chủ đề. – Đối với member là sinh viên: không gửi thắc mắc qua tin nhắn cá nhân cho giảng viên. Mọi trao đổi liên quan đến học tập cần công khai trên diễn đàn- Không dùng diễn đàn làm phương tiện quảng cáo. – Do tài nguyên diễn đàn có hạn nên các thành viên không post file trực tiếp trên diễn đàn.
  III: Quyền lợi: Mọi thành viên có quyền tham gia sinh hoạt một cách bình đẳng trên diễn đàn.
  Quyền lợi của Moderator: - Có quyền quyết định và xử lý những vấn đề vi phạm trên các box đã ấn định. - Có quyền tham gia mọi chủ đề như những thành viên khác. - Có quyền tham gia vào những chủ đề liên quan đến việc điều chỉnh, cải tiến, phương hướng hoạt động của diễn đàn.
  Quyền lợi của Member: - Có quyền tham gia vào những box đã được ấn định. - Có quyền đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt của diễn đàn. - Có quyền phản ánh ý kiến cá nhân và phải rõ ràng, rành mạch, có bằng chứng và có văn hóa. - Có quyền đề đạt chính mình và những cá nhân khác cho công tác điều hợp. Trong quá trình tham gia Diễn đàn, nếu có khó khăn, vướng mắc, các thành viên kịp thời phản ánh tới Ban Quản trị để xem xét, chỉnh sửa kịp thời.

 2. 2 người này đã cảm ơn bài viết:

  Alice (27/10/2014),NELo1 (06/11/2014)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •